Tin tức

BÁO CÁO QUYẾT TOÁN HẢI QUAN

BÁO CÁO QUYẾT TOÁN HẢI QUAN

Hiện nay Báo cáo quyết toán Hải quan không còn xa lạ với các loại hình DN SXXK , Gia công và DNCX - Đây là loại hình  sản xuất phục vụ xuất khẩu ngày càng rộng rãi và phổ biến trong quá trình hội nhập kinh tế toàn cầu đang tạo điều kiện lớn cho các Doanh nghiệp XNK Việt Nam giao thương hàng hóa , từ đó cũng phát sinh rất nhiều thủ tục trong lĩnh vực Hải quan ngày càng lớn và nhiều DN gặp vô vàn khó khăn khi làm Báo cáo quyết toán.

Xem thêm

Ưu nhược điểm của 2 hình thức thanh toán LC và TT

Ưu nhược điểm của 2 hình thức thanh toán LC và TT

Thanh toán LC và TT là hai phương thức thanh toán rất phổ biến hiện nay trong thị trường Quốc tế. Thực tế cho thấy, thanh toán LC sẽ thông dụng hơn so với thanh toán TT, và mỗi phương thức thanh toán đều có những ưu – nhược điểm riêng biệt, tùy trường hợp mà chúng ta có thể sử dụng.

Xem thêm

Thủ tục nhập khẩu ron cao su - gioăng cao su hs code 401693

Thủ tục nhập khẩu ron cao su - gioăng cao su hs code 401693

Bạn đang muốn nhập khẩu ron cao su, Gioăng cao su hay vòng đệm để kinh doanh tại Việt Nam? Bạn đang cần tìm hiểu thuế nhập khẩu ron cao su, Gioăng cao su tại thời điểm này là bao nhiêu? có ưu đãi thuế nhập khẩu cho mặt hàng ron cao su, Gioăng cao su không? Thủ tục nhập khẩu ron cao su, Gioăng cao su thế nào? Quy trình nhập khẩu ron cao su, Gioăng cao su sao?

Xem thêm

Thủ tục nhập khẩu ghế xếp dã ngoại - hs code 9401

Thủ tục nhập khẩu ghế xếp dã ngoại - hs code 9401

Xu hướng cắm trại dã ngoại đang trở thành trào lưu cho giới trẻ. Thay vì đến các khách sạn xịn sò để checkin hay nghỉ dưỡng, các bạn trẻ lại chinh phục bản thân tới những vùng đất mới. Do đó ngày càng có nhiều doanh nghiệp muốn nhập khẩu các sản phẩm để đi cắm trại dã ngoại như lều cắm trại, ghế xếp dã ngoại, đèn pin dã ngoại, thảm lót lều …. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn chi tiết về thủ tục nhập khẩu ghế xếp dã ngoại.

Xem thêm

Thủ tục nhập khẩu cánh tay robot công nghiệp

Thủ tục nhập khẩu cánh tay robot công nghiệp

Thủ tục nhập khẩu cánh tay robot như thế nào? Chính sách nhập khẩu có dính kiểm tra chuyên ngành hay không? Hs code cánh tay robot và thuế nhập khẩu là bao nhiêu? Và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa mà khi các doanh nghiệp nhập khẩu cánh tay robot còn băng khoăn chưa dám mạnh dạng nhập khẩu sản phẩm này về để lắm vào nhà máy của mình. Bài viết dưới đây SUNIMEX sẽ giúp các bạn trả lời các câu hỏi trên và biết cách nhập khẩu mặt hàng này một cách dễ dàng.

Xem thêm

4 bước làm thủ tục nhập khẩu kéo

4 bước làm thủ tục nhập khẩu kéo

Các doanh nghiệp muốn làm thủ tục nhập khẩu kéo thường sẽ đặt ra các câu hỏi: mã hs kéo cắt vải (scissor), kéo tỉa cành, kéo sử dụng trong gia đình, kéo cắt sắt (shear)…là mã nào? Thuế nhập khẩu kéo là bao nhiêu? Chính sách nhập khẩu kéo có gì đặc biệt không?...và rất nhiều các câu hỏi khác tương tự.

Xem thêm

Thủ tục nhập khẩu xe máy chuyên dùng 2023

Thủ tục nhập khẩu xe máy chuyên dùng 2023

Xe máy chuyên dùng là một khái niệm được sử dụng để gọi chung cho những phương tiện xe máy được sử dụng trong các công trình thi công, hoặc những phương tiện xe máy đang được sử dụng trong nông nghiệp hoặc lâm nghiệp hiện nay. Đa phần các loại xe máy chuyên dùng được nhập khẩu từ các nước trên thế giớ về VN, cụ thể từ một số thị trường lớn như: China, Japan, Đức, USA, Korea,....Nhưng để nhập khẩu được mặt hàng này thật không phải dễ. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẽ với các bạn về quy trình nhập khẩu xe máy chuyên dùng - xe cơ giới chuyên dụng, cùng theo dõi nhé.

Xem thêm


Đang hiển thị từ 1 đến 12 của 13 (2 trang)

0932171636

0896444466